Số nhà 22 ngõ 242 Phú Viên - Bồ Đề - Long Biên – Hà Nội
0389 635 344

2 kiểu in áo đồng phục phổ biến được yêu thích nhất

Lê Hồng Vân 3187 lượt xem

Hiện nay trên thị trường, có những kiểu in áo đồng phục phổ biến nào? Invaithienlinh.vn sẽ đưa bạn đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết số ra ngày hôm nay của chúng tôi.

1. Những vai trò in ấn với đời sống là gì?

kiểu in áo đồng phục phổ biến 2

Việc in áo đồng phục có vai trò vô cùng quan trọng đối với đời sống. Nó chính là công đoạn riêng biệt, mang tính độc đáo, thể hiện cá tính của tập thể, lớp học…Ngoài ra, áo đồng phục có sử dụng công nghệ in còn là cách giúp thể hiện về văn hóa, nghề nghiệp của tổ chức, đoàn thể, công ty….Nó thay lời quảng cáo, thông điệp chuyển tới mọi người trong công ty hay với khách hàng, đối tác…

2. Các kiểu in áo đồng phục phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường, có các kiểu in áo đồng phục sau:

2.1. In áo đồng phục bằng cách in lưới (in lụa)

kiểu in áo đồng phục phổ biến

– Là dạng in các hình được làm trên những khung lưới chuyên dụng. Mỗi một màu sẽ được in bằng các loại bảng khác nhau. Tùy thuộc vào mẫu thiết kế mà thứ tự bảng in sẽ có sự thay đổi. Thường thì, chất liệu in chủ yếu sẽ là mực cao su. Bởi lẽ, loại mực này mang cho bạn sự đàn hồi cao, hình in bóng nhẵn, mang độ nổi tốt. Phần độ dày, bóng của hình in lại phụ thuộc chính vào lớp in cũng như chất liệu mực.

– Ưu điểm: Rẻ, độ bóng in đẹp, bền

– Nhược điểm: Chỉ in số lượng lớn, màu giới hạn, không in các hình khó được

2.2. In áo đồng phục bằng công nghệ chuyển nhiệt

kiểu in áo đồng phục phổ biến 1

– Là việc sử dụng mực in chuyển nhiệt để in lên giấy in nhiệt. Tiếp theo, người ta dùng một thiết bị ép nhiệt để giúp các hình ảnh in từ giấy được bám chặt vào vật liệu cần in.

– Ưu điểm: Có thể in với số lượng nhỏ, không giới hạn màu, in được hình khó.

– Nhược điểm: Giá thành cao, không bền, dễ bong, khả năng in màu đen kém.

Vậy là, chúng tôi vừa chia sẻ với bạn về: 2 kiểu in áo đồng phục phổ biến được yêu thích nhất. Mong rằng, bạn sẽ có thêm các kiến thức hay sau khi đọc xong bài viết này.

Feedback

Chat Zalo