Số nhà 22 ngõ 242 Phú Viên - Bồ Đề - Long Biên – Hà Nội
0389 635 344

In Decal là gì? 4 Điều cần biết trước khi in Decal

Lê Hồng Vân 2521 lượt xem

Hiện nay, decal ngày càng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống. Do đó, nhu cầu in decal của mỗi người cũng từ đó mag tăng cao. Tuy nhiên, không ít người vẫn thắc mắc rằng in decal là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được giải đáp.

Xem thêm: In decal chuyển nhiệt là gì? Ưu, nhược điểm của phương pháp in decal chuyển nhiệt

In decal là gì?

In decal là hình thức sử dụng mực để in lên tấm decal với vai trò giới thiệu sản phẩm. Hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng hình thức in này để quảng bá thương hiệu. Trong quá trình in decal, để màu sắc chuẩn và bền người dùng sẽ sử dụng máy mực dầu.

In decal là gì

Các loại in decal hiện nay

Tùy vào từng trường hợp mà decal sẽ được in ấn và ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số loại in decal phổ biến nhất hiện nay:

1. In decal trắng

Decal này có màu trắng sữa và được in ấn trên các chất liệu khác nhau. Thậm chí, nó có thể sử dụng cả những họa tiết đặc biệt vô cùng hiệu quả.

2. In decal trong

Hiện nay, decal trong được ứng dụng rộng rãi đặc biệt là trong việc in ngược hoặc in xuôi cho mica, kính. Với mức giá phù hợp nên hình thức in decal này được nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm của in decal này là chỉnh sửa chữ viết và hình ảnh vô cùng đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

In decal trong

3. In decal lưới

Hình thức in decal này sử dụng cho kính. Nó được ứng dụng vào tạo thẩm mỹ hoặc trang trí cho những chiếc điện thoại, smartphone.

4. In decal phản quang

Với những người chịu chơi, sành điệu thì in decal phản quảng là ứng dụng không còn quá xa lạ. Nó giúp mọi người có thể nhìn rõ hơn một vật trong bóng tối.

Hiện nay, hình thức in này ứng dụng cho biển hiệu giao thông, cột bên đường. Ngoài ra, nhiều bạn trẻ ứng dụng nó để in quần áo, mũ bảo hiểm,…

n decal phản quang

Ưu điểm in decal là gì?

 Ưu điểm lớn nhất của in decal là tính co giãn tốt, có thể xử lý các bề mặt góc vuông hoặc cong vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, để tăng độ bám dính thì nên chọn loại keo tốt khi in decal.

Chi phí in decal cũng có tính cạnh tranh cao, độ thẩm mỹ lớn do đó được nhiều khách hàng lựa chọn.

Những điều cần chú ý khi in decal

Khi in ấn decal cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Lưu ý về thời hạn sử dụng và thành phần sản xuất sản phẩm.
  • Tên thương hiệu và logo: Decal thương hiệu, logo là hình ảnh đại diện cho công ty, do đó cần thiết kế tạo điểm nhấn để thu hút khách hàng.

 

lưu ý khi in decal

  • Thông tin liên hệ với công ty thể hiện trên decal chi tiết, rõ ràng, đầy đủ để khách hàng có thể liên hệ.
  • Khi in ấn decal sản phẩm cần lưu ý đến quy trình sản xuất và cách sử dụng. Từ đó giúp khách hàn hiểu rõ hơn về sản phẩm. Các nội dung thể hiện trên decal gồm: dung tích, dung lượng, cách sử dụng,….

Hy vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc in decal là gì từ đó hiểu rõ được quy trình cũng như một số lưu ý khi thực hiện thiết kế và in ấn decal.

Feedback

Chat Zalo