Số nhà 22 ngõ 242 Phú Viên - Bồ Đề - Long Biên – Hà Nội
0389 635 344

Hướng dẫn cách dán decal điện thoại đơn giản tại nhà

Lê Hồng Vân 3206 lượt xem

Miếng dán decal cho điện thoại di động ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Không chỉ hợp thời trang, tính thẩm mỹ cao mà decal còn bảo vệ cho điện thoại của bạn không bị va đập, trầy xước. Trong bài viết này, Thiện Linh sẽ giới thiệu cho bạn cách dán decal điện thoại đơn giản, chi tiết nhất nhé!

Hướng dẫn dán keo trong bảo vệ điện thoại

Giới thiệu về miếng dán decal điện thoại

Giới thiệu về miếng dán decal điện thoại

 Miếng dán decal điện thoại là một dạng miếng nhựa trong suốt được cắt theo tỷ lệ nhất định và phù hợp với từng dòng điện thoại riêng biệt.

Miếng dán decal có khả năng chống xước, chống va đập nhẹ nên có thể bảo vệ cho điện thoại của bạn an toàn, luôn như mới. Bạn có thể sử dụng miếng dán decal có sẵn hoặc có thể tự tạo riêng cho mình miếng dán decal độc đáo, đậm phong cách cá nhân.

Hiện nay, miếng dán decal cho điện thoại được thiết kế riêng cho từng dòng máy nên bạn có thể thực hiện tự dán decal tại nhà đơn giản nhất.

Cách dán decal điện thoại đơn giản tại nhà

Cách dán decal điện thoại

Dưới đây là hướng dẫn cách dán decal điện thoại đơn giản tại nhà mà bạn có thể tham khảo ngay:

Đo thử miếng decal trước khi bóc keo ra

Đây là bước cực kỳ quan trọng bởi bạn sẽ chọn lựa được đúng miếng decal cho chiếc điện thoại của mình. Đa phần khi mua người bán sẽ đưa đúng loại bạn cần nhưng có vài trường hợp nhầm lẫn nên bạn cần đo thử để chắc chắn hơn trước khi dán.

Vệ sinh màn hình sạch sẽ trước khi dán decal

Tiếp đến bạn cần vệ sinh màn hình điện thoại thật sạch sẽ trước khi dán decal. Bởi màn hình có sạch thì miếng decal dán lên mới đẹp và có độ bám dính chắc chắn nhất.

Đầu tiên bạn cần tắt máy để việc vệ dinh dễ dàng hơn. Cần lau máy càng sạch càng tốt, tránh việc lau qua loa khi dán decal sẽ làm mất thẩm mỹ và dễ bong tróc.

Cách dán decal điện thoại chính xác

cách dán decal điện thoại chi tiết

Đầu tiên bạn cần gỡ 1 phần của miếng decal (1/3) để dán trước vào màn hình. Hãy căn thật cẩn thận để cho cân đối hết sau đó mới kéo hết miếng dán và ốp decal xuống hết màn hình điện thoại. Khi dán bạn dùng tay ấn, miét nhẹ theo lớp nilon đến khi kéo ra khỏi decal hoàn toàn. Miết lại một lần nữa cho miếng decal bám dính chắc chắn là hoàn tất.

Với những hướng dẫn chi tiết trên đây, Thiện Linh hy vọng rằng bạn đã biết cách dán decal điện thoại đơn giản nhất tại nhà. Nếu có thắc mắc hoặc câu hỏi cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với Thiện Linh nhé!

Feedback

Chat Zalo